toebox Diadora RF7000 Primo

Cảm nhận về đôi giày DIADORA x RONNIE FIEG RF7000: PRIMO

Tổng quan RF7000 Primo

Một dòng Retro Runner đến từ Italia: “Đất nước về ngành công ngiệp thời trang”, nay được kết hợp cùng “Phù thủy phối màu Sneaker” Ronnie Fieg để cho ra dòng sản phẩm đình đám RF7000 Primo.

RF7000 là 1 cái tên cách tân đúng nghĩa mà Ronnie đã mang đến cho Diadora. Từ V7000 thành RF7000 (có lẽ là viết tắc của tên Ronnie Fieg) và sự khác biệt hoàn toàn ở phần “toe box” của nó so với các phiên bản V7000 khác, phần “toe box” được Ronnie cách điệu một cách nhã nhặn nhưng không kém phần lịch lãm. Mang đậm hơi hướng của tất cả các dòng giày gắn mác “LUXURY” xuất xứ từ ITALIA.

Diadora RF7000 Primo

Là phiên bản collab đầu tay của Ronnie cùng với Diadora. Và cũng được sản xuất tại Ý nên phối màu mà Ronnie chọn cho phiên bản này là màu Quốc Kỳ của Ý với 3 màu huyền thoại : đỏ trắng xanh lá. Nhưng nhã tông hơn với : Olive, Off-White và Burgundy.

Đánh giá chi tiết RF7000 Primo

Marterial: Suede, Nubuck, Leather, Pigskin

Phần “Toe box” (mũi giày) được Ronnie cách điệu bằng 1 lớp leather màu Burgundy bóng phủ chéo, che nửa phần má ngoài của mũi giày.

Phần “Tripple” được làm từ nubuck với phối màu Off-white sẫm hơn. Nỗi bậc hơn trên phần upper của giày.

Phần “Tongue” (lưỡi gà) màu xanh kèm Logo “KITH” đánh dấu sự khác biệt của những bản collab khác thay vì logo nằm sau hoặc má ngoài của phần heel.

Diadora RF7000 Primo

Phần “Outsole” (đế) được làm bằng chất liệu gum màu vàng cho cảm giác chắc chắn khi di chuyển.

Phần “Insole” (lót giày) phần này được build rất dày, nhưng cũng chính vì điểm này nên nó tạo được sự êm ái ôm chân cho người mang.

Phần “Midsole”(bộ đệm giữa) vẫn là 1 màu trắng đơn điệu với logo Diadora như những phiên bản khác.

Lót trong của Giày cũng được làm bằng leather, nên thoe chủ quan, cảm giác mang lâu sẽ rất nóng và bó chân.

Về phần “Fit size”, thoe nhiều đánh giá củ quan cá nhân, đa phần Diadora đều “Big run” đến tận 1 size và không ngoại trừ phiên bản RF7000 Primo này. Khi mua bạn nên chú ý đến size charge!

Diadora cũng không quên trang bị cho “đứa con” của mình những bộ dây đi kèm. Với phiên bản RF7000 này thì bao gồm đến 3 extra laces với các màu chủ đạo như phần upper (Olive, White , Burgundy)

Phần “Box” : phần này thì Diadora khá là chú trọng nên đa phần các bạn để ý box của những bản collab bao giờ cũng đẹp nếu như không muốn nói là như special box (luôn cả paper nhé) . Phần box cũng vẫn được phối màu với 3 màu chủ đạo được build trên giày với tên của Ronnie Fieg nằm giữa và KITH ở góc dưới bên phải và SLAM JAM bên góc trên bên trái. (Slam Jam bản collab màu xanh)

Retail: 200$

Nói chung, tổng thể đôi Diadora x Ronnie Fieg RF7000 Primo này không có gì đáng chê về ngoại hình ngoại trừ việc lót cực kỳ dày và build mang cực kỳ nóng chân (cảm giác cá nhân).

Review by Nhân Nguyễn – R2FF Area

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *