Khẩu trang New Balance

New Balance sản xuất khẩu trang chống COVID-19

New Balance – Thương hiệu giày nổi tiếng và lâu đời của Mỹ sẽ bắt đầu vận dụng nguồn nhân lực và kết hợp cùng nhiều nguồn lực vào chiến dịch chống lại đại dịch COVID-19, bằng cách phát triển phiên bản khẩu trang cho nền y tế, hỗ trợ chính phủ Mỹ cũng như các tổ chức tình nguyện.

Để đối phó với cuộc khủng hoảng coronavirus, thương hiệu có trụ sở tại Boston cho biết trong một tuyên bố trên trang web tối thứ Sáu rằng quyết định này được đưa ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với họ.

Cuộc khủng hoảng của đại dịch bệnh COVID-19 tác động đến sức khỏe toàn cầu đã tạo nên lời kêu gọi các cá nhân và tổ chức vận dụng chuyên môn và nguồn lực của họ để giải quyết những thách thức lớn hiện nay. New Balance vận dụng lực lượng sản xuất lành nghề và sáng tạo để phát triển loại khẩu trang y tế để giải quyết nhu cầu đáng kể cho các nguồn cung cấp này, theo thông cáo.

Kế hoạch này theo dự kiến sẽ bắt đầu tại trụ sở Lawrence, trước khi được mở rộng hơn bằng cách nhân rộng số lượng sản xuất tại khu vực nhà máy New England.

khẩu trang New Balance chống COVID19

“Chúng tôi đang sản xuất các phiên bản mẫu cho loại khẩu trang mới này trong cơ sở sản xuất Lawrence, của chúng tôi và hy vọng sẽ sớm mở rộng quy mô sản xuất bằng cách sử dụng các nhà máy khác của chúng tôi ở New England. Chúng tôi đang nỗ lực phối hợp với các quan chức chính phủ và các tổ chức y tế địa phương cũng như các tập đoàn và cơ sở thử nghiệm khác của Hoa Kỳ trong đại dịch này”.

New Balance đã tiết lộ tin tức này với truyền thông trên phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ hình ảnh chiếc khẩu trang cùng với khẩu hiệu “Made shoes yesterday. Making masks today”.

Đây được xem là một trong những nỗ lực tuyệt vời từ New Balance đối với xã hội. Trong tình trạng dịch bệnh ngày càng lây lan nhanh chóng tại Mỹ, đây là nguồn hỗ trợ rất lớn cho các y bác sĩ trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng khẩu trang để sử dụng cho việc điều trị và ngăn chặn COVID-19 tại Mỹ nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chung.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *